Giới thiệu

Giới thiệu về Blog Tử Vi
Từ thời xa xưa, con người đã muốn tìm hiểu về số mệnh. Tại phương đông, đặc biệt là nước Trung Hoa rất nhiều môn dự đoán tương lai đã ra đời người ta gọi chung là khoa học huyền bí. Môn Tử Vi cũng là một trong số đó, số mệnh của chúng ta khi xét trong Tử Vi luôn gắn liền với gia đình, dòng họ (ông bà, bố mẹ, anh em, con cái) và những mối quan hệ xã hội.

Tử Vi được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, Địa bàn và các cung sao, căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Người sáng lập Khoa Tử ViTrần Đoàn tức Hi Di Lão Tổ, sống vào đời Bắc Tống, Trung Quốc.
Nếu số phận chia cho bạn những quân bài xấu, hãy để sự khôn ngoan biến bạn thành người chơi giỏi.
Has fortune dealt you some bad cards. Then let wisdom make you a good gamester.

Francis Quarles
Nhờ khả năng tiên đoán vận mệnh của Tử Vi mà con người có thể biết trước vận hạn từ đó nhận biết được thời cơ và thách thức để đưa ra quyết định đúng đắn. Nhưng Môn Tử Vi rất huyền diệu vì thế Xem Tử Vi ra đời nhằm chia sẻ những kiến thức bổ ích về Tử Vi. Tại đây bạn được xem tử vi, tìm hiểu số mệnh, dự đoán tương lai, hóa giải vận hạn. Nếu có bất kì thắc mắc gì bạn đọc vui lòng gửi lời nhắn đến cho Admin tại đây.

Khi Comment hãy click vào "Thông báo cho tôi" để theo dõi phản hồi mới nhất từ admin.
Hiện EmoticonẨn Emoticon